Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

5 cách giúp bạn tăng cân tốt cho sức khoẻ

Đa số những người tôi gặp xin lời khuyên của tôi về làm sao để giảm cân, nhưng một vài khách hàng của tôi đang thật sự cố gắng để tăng cân, và nó có vẻ ko đơn giản như vậy . Mỗi khi tôi đọc về một diễn viên đã phải tăng cân cho một công việc, và họ nói về cách tuyệt vời đó là để giảm lon kem, mì ống, bánh mì, bánh rán và cheeseburgers. chính là một cách để tăng cân, nhưng đó không phải là cách tốt nhất. Vậy phải lam the nao de tang can

http://www.wheystore.vn/c171/lam-the-nao-de-tang-can-Đôi khi tôi làm việc với khách hàng, những người đã bị mất trọng lượng do phẫu thuật nha khoa, một vấn đề tiêu hóa, căng thẳng, hoặc một căn bệnh, và đang gắng sức để có được một trọng lượng mạnh mẽ . Và như một nhà dinh dưỡng thể thao, tôi cũng làm việc với các vận động viên nghiệp dư đã có xu hướng giảm cân trong một mùa giải kiệt sức . Trong tất cả các tình huống này, mục đích là để tăng cân trong khi tối ưu hóa sức khỏe, và khoa học. Sau khi hầu hết, cụm từ cũ, Bạn là những gì bạn ăn là hoàn toàn đúng sự thật chất dưỡng chất từ thức ăn nghĩa là các nguyên vật liệu cơ thể của bạn dùng để xây dựng các tế bào mới. Một chế độ ăn uống thực phẩm chứa đầy rác không có các chất dinh dưỡng không cung cấp cho thân thể  của bạn hơn để làm việc. Tôi luôn luôn nói nó giống như thiết kế một ngôi nhà với tông và băng thay vì gạch và vữa. Nói cách khác, nó không chỉ là về năng lượng. Bạn nên dùng những thức ăn giàu dưỡng chất như sữa protein từ những loại sữa serious mass , nên nhớ là để tăng cân một cách lành mạnh thì ko nên dùng thuốc tăng cân.

Dưới đây là năm quy định tuyệt vời tôi chia sẻ với khách hàng của mình:

Đừng để hơn bốn giờ trôi qua mà không ăn.
Cơ thể bạn cần một nguồn cung cấp năng lượng dồn dập vì nó cũng như một cỗ máy luôn luôn duy trì trái tim của bạn luôn luôn đập, máu được lưu thông, não và cơ bắp của bạn đang làm việc. Khi bạn bỏ bữa, thân thể  của bạn mất đi nhiên liệu để tiếp tục hoạt động . kết quả là thân thể  của bạn bị giảm sút số năng lượng tích trữ, mà không may bao gồm cả khối lượng cơ bắp. Cách tốt nhất để ngăn chặn cơ thể của bạn ko bị mất bất kỳ mô quan trọng là phải ăn uống đều đặn, cách nhau khoảng 3 tới 5 giờ đồng hồ. Nếu bạn đang gắng sức để đạt được các mô cơ mới, thời gian giữ các bữa ăn đặc biệt thiết yếu . thỉnh thoảng khách hàng của tôi nói với tôi rằng họ ăn mọi lúc nhưng khi họ thực sự bắt đầu giữ một tạp chí thực phẩm mà họ nhìn ra chỉ làm các bước của họ thêm thất thường Tính nhất quán là chìa khóa.

 
http://www.wheystore.vn/c171/lam-the-nao-de-tang-can-Ăn nhiều thực phẩm cùng 1 thời điểm. Luôn luôn chọn ít nhất là ba nhóm thực phẩm. Thay vì chỉ một quả chuối hoặc số ít các loại hạt, trên một số lát bánh mì nướng ngũ cốc toàn với bơ hạnh nhân và chuối lát, cùng với một ly sữa không béo hữu cơ hoặc dành chỗ sữa đậu nành, cây gai dầu. Một bữa ăn phong phú cung cấp cho cơ thể của bạn với một phổ rộng hơn những chất dinh dưỡng để làm việc suốt cả ngày.

Ăn thực phẩm lành mạnh, nhưng dày đặc.
Cách hữu hiệu để rack lên dinh dưỡng thêm mà không cần phải ăn một lượng lớn đồ ăn nên lựa chọn những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng mà đóng gói khá nhiều carbohydrate, protein hay chất béo vào khẩu phần nhỏ. Trái cây sấy khô là một ví dụ tuyệt trần . Với các nước loại ra, phần co lại khoảng 75 phần trăm, do đó, một tách nho biến thành một tách quý của nho khô. Chỉ cần chắc chắn để tìm trái cây khô không có đường hoặc chất bảo quản. Cho người khác nuôi dưỡng, năng lượng đóng gói snack, gấp cán yến mạch, khoai tây chiên sô cô la đen và trái cây sấy khô băm nhỏ vào bơ hạnh nhân, muỗng ra phần về đường kính của một phần tư, cuộn chúng thành các quả bóng nhỏ, bọc trong sáp và giấy, sử dụng làm đồ ăn nhẹ cho cả ngày.

www.wheystore.vn/c157/sua-tang-can

 
Uống thực phẩm của bạn. Chất lỏng không phải là đầy đồ ăn như rắn, vì vậy khi bạn đang cố gắng để đạt đc trọng lượng, chúng có thể thêm dinh dưỡng mà không làm cho bạn cảm thấy nhồi hoặc cồng kềnh . Sự chọn lọc tốt bao gồm nước trái cây 100 phần trăm trái cây, sữa ko béo hoặc sữa thay thế hữu cơ như đậu nành hữu cơ, hoặc cây gai dầu, và sinh tố. Sinh tố hoa quả là thích hợp nhất bởi vì bạn có thể hỗ trợ họ với tất cả những loại công cụ tốt, như mầm lúa mì, bơ hạt, nước ép cà rốt, và sữa protein . Trong ngày trước khi tập luyện và sau khi tập bạn nên bổ sung một ly sua serious mass sua tang can , giúp cơ thể tăng cân bổ sung số năng lượng bạn vừa mất, để thân thể  tiếp tục các duy trì trong ngày.

Ăn trước khi đi ngủ.

Khá nhiều chữa bệnh của chúng tôi, sửa chữa và tái sinh diễn ra trong khi chúng ta ngủ. Nó cũng như giờ cao điểm cho việc thi công cơ bắp và mô nạc, vì vậy ăn một bữa ăn nhẹ lành mạnh ngay trước khi đi ngủ để đảm bảo một nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng tươi mà có sẵn để làm việc bên trong thân thể  . Một chọn lựa tuyệt vời mà sẽ không để lại cho bạn cảm giác nhồi bông có thể là một bát nhỏ pasta salad được thực hiện với 100 phần trăm mì ngũ cốc nguyên hạt lúa mì hoặc một thay thế gluten, giấm làm từ dầu ô liu thêm nguyên, cắt nhỏ hoặc băm nhỏ rau, và một loại protein nạc như đậu, thịt gà băm nhỏ hoặc một pho mát sụp đổ hữu cơ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét