Sau một chế độ ăn uống không có gluten ( là hỗn hợp hai protein là
gliadin và glutenin có trong lúa mì, lúa mạch giúp tạo tính đàn hồi, độ
sánh, dẻo cho bột) và bơ sữa không có nghĩa là bạn sẽ tăng cân. Nhưng
khi bạn thực hiện việc thay đổi chế độ ăn uống, nên nhớ rằng loại ra
gluten và bơ sữa cũng không bằng 1 chế độ ăn uống có hàm lượng calo
thấp. Nhiều người chọn lựa các sản phẩm thay thế khác có thể có nhiều
calo hơn gluten và bơ sữa. Bạn cũng có thể mất những chất dưỡng chất và
giảm cân
Bữa ăn gluten-free và tăng cân
Những người bị bệnh loét dạ dạy khi ăn một chế độ ăn uống ko
gluten, có xu hướng tăng cân, báo cáo một ngâm cứu đăng trên tạp chí "
chất dinh dưỡng " vào tháng Giêng năm 2014. những nhà nghiên cứu đã
không được rõ ràng cho dù chế độ ăn không có gluten có phải là cach tang can?
Mặc dù vậy, cho dù một chế độ ăn không có gluten sẽ làm tăng thêm vài
cân ở các người ko bị bệnh loét dạ dày nhưng đã không thống kê được cho
tới nay . Nếu bạn đang khỏe mạnh muốn tìm cách tăng cân nhanh hay giảm cân thì lượng calo bạn tiêu thụ thông qua các vận động bình thường và tập thể dục là quan trọng nhất
Calo trong bột gluten-free
Nhiều bột gluten-free có chứa lượng calo nhiều hơn so với những
loại bột gluten. Bạn sẽ không khi nào tiêu thụ một cốc toàn bột, nhưng
bạn có thể sử dụng nó như một cơ sở để so sánh. Một loạt những loại bột
gluten - free bao gồm gạo trắng, gạo nâu, lúa miến và tinh bột khoai
tây, có 571-578 calo trong 1 chén bột mì. Để so sánh, cũng như tỷ lệ của
gluten như bột lúa mì nguyên hạt, lúa mạch đen có chứa 356-455 calo
Nếu bạn sử dụng tất cả các sản phẩm sữa, giảm lượng calo bằng cách
loại trừ bơ sữa. mặt khác, thân thể bạn muốn có nhiều calo hơn để phục
vụ cho việc tăng cân thì bạn có thể thay thế một ly sữa không béo với một thức uống chứa lượng carbohydrate cao như sua tang can ko thể cho qua
các chất dinh dưỡng thiết yếu
Chất xơ có thể giúp bạn giảm cân và duy trì cơ thể bạn, làm chậm
quá trình tiêu hóa và cho bạn cảm thấy no hơn. Tiêu thụ quá ít canxi
cũng làm bạn thừa cân. Bạn có thể tiêu thụ ít hơn cả hai chất dinh dưỡng
khi bạn cho qua gluten và bơ sữa. Vì các sản phẩm sữa thường có một
nguồn canxi tốt, và bột gluten-free có ít chất xơ hơn. Bột ngũ cốc chứa
glutein và gạo lứt chỉ có khoảng 8 gram chất xơ. Với những người tìm cách tăng cân thì cần carbs, calo cao là thiết yếu nhất
Mọi vướng mắc, góp ý bạn có thể liên hệ tới wheystore.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét