Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014

Những loại thịt thơm ngon và giàu protein

Ức gà.


http://www.wheystore.vn/cac-loai-thit-chua-nhieu-protein-416.html


Ức gà là protein xây dựng cơ bắp nạc cổ điển. Chứa tới 21g protein và 172g calories nhưng chỉ chứa 9g chất béo thì ức gà luôn là sự lựa chọn hàng đầu. không gặp khó khăn trong sự đơn điệu của việc ăn ức gà nướng ngày này qua ngày khác. Bạn có thể băm nhỏ thịt gà nấu với nước sốt BBQ vinegar-based/East Carolina cho một hương vị mới. Một chọn lựa khác là tung một vài bộ ức gà trong một túi Ziploc với giấm thơm và hương thảo tươi đêm trước bạn sẽ nấu nó cho một cách dễ dàng  và về cơ bản món này giúp bổ sung năng lượng.

Thịt lợn thăn

http://www.wheystore.vn/cac-loai-thit-chua-nhieu-protein-416.htmlMặc dù nhiều người cho là đó là "thịt trắng" thịt lợn thật sự là thịt đỏ. Nhưng đừng để các hiệp hội thường phóng đại giữa thịt đỏ và nguy cơ tử vong làm bạn sợ hãi; thịt lợn thăn là một nguồn protein nạc tuyệt vời. Thịt lợn thăn chứa đến 26g protein chiếm 52%, trong khi chỉ chiếm 3.5g chất béo.Tôm
http://www.wheystore.vn/cac-loai-thit-chua-nhieu-protein-416.html


Sự đa dạng của các cách mà bạn có thể mua và ăn tôm làm cho chúng là một sự chọn lựa linh hoạt và dễ dàng. Bạn có thể mua tôm cả vỏ và nấu chín, do đó bạn chỉ cần thêm chúng vào món salad hoặc nướng chúng trong lò nướng. Bạn có thể mua thêm nguyên liệu và nấu chúng với rau xào hoặc nướng trên xiên. Tổng lượng protein trong tôm là 23g, hơn nữa tôm cũng là một món ăn ngon và được nhiều người ưa thích.
Cá rô phi.http://www.wheystore.vn/cac-loai-thit-chua-nhieu-protein-416.html


Một phần ăn 3.5oz cá rô phi chỉ chứa 2 gam chất béo. Cá rô phi được bán khá nhiều trong các siêu thị và chợ nên bạn có thể thuận tiện mua về và sơ chế chế biến. Với cá rô phi bạn có thể nướng hoặc rán tuỳ ý thích.
Ức gà tâyhttp://www.wheystore.vn/cac-loai-thit-chua-nhieu-protein-416.html


Ức gà tây là nguồn protein nạc dồi dào nhưng thường ít được để ý tới. Bạn có thể dễ dàng mua ức gà tây trong những siêu thị gần nhà, với cách chế biến đơn giản, bạn có thể áp chảo hoặc nướng tuỳ thích.Cá ngừhttp://www.wheystore.vn/cac-loai-thit-chua-nhieu-protein-416.html


Đối thủ thịt gà cho các nguồn cung cấp protein nhưng chắc chắn rằng khó có thể lạm dụng cá ngừ. Nếu bạn ăn quá nhiều cá ngừ, bạn có nguy cơ bị nhiễm độc thủy ngân và các bạn nên dùng một cái gì đó khác trong danh sách này.Ngoài các nguồn bổ sung protein từ những loại thịt trên, bạn có thể bổ sung nguồn dinh dưỡng quan trọng này từ sữa, bạn đã có thêm một sự lựa chọn . Và nguồn bổ sung protein thuần khiết nhất mà bất kì người tập thể hình nào cũng biết chính là sua protein . đc chiết xuất từ sữa trong quy trình sản xuất phô mai. Với lượng chất béo cực thấp và hương vị thơm ngon . Trên thị trường có nhiều loại sữa protein được gia công theo nhu cầu khác nhau của người dùng . đối với những người mới tập thì nên dùng whey 100 protein , còn đối với những người đã tập gym đc một thời gian thì vp2 là sự lựa chọn hàng đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét