Thứ Hai, 12 tháng 1, 2015

Làm tan đi nỗi lo khi sữa whey protein bị vón cục

Một đồ uống bổ dưỡng hoặc sữa protein Là cách hữu hiệu để thiết kế cơ bắp sau khi tập luyện . Mỗi nhãn hiệu sẽ có chất lượng bột và hương vị khác nhau . vì vậy, bạn hãy thử một vài thương hiệu và chọn lựa cho bản thân loại bột mà mình yêu quý, phục vụ cho mục tiêu của mình. sau đó, đầu tư cho một chiếc máy xay sinh tố hoặc bình lắc với vật liệu nhựa tốt để cho bạn các cốc whey protein mịn, tan đều và ko bị vón cục. Tôi biết là bột sua protein phải được điều chế bằng nước nguội hoặc sữa tươi không đường. Chính vì thế, nếu chỉ quấy bằng thìa không thì rất khó để bột có thể tan. Bạn chỉ cần thử nghiệm bằng cách, quấy lên và để một lúc sẽ thấy bột sẽ bị lắng xuống và lớp nước phía trên . điều này có nghĩa rằng bột của bạn chưa được đánh tan hoàn toàn. Một khi bột không được hòa tan hoàn toàn thì các chất dinh duong the hinh sẽ khó có thể hấp thu hết vào cơ thể bạn. mục tiêu của bạn sẽ ko đạt hiệu quả và rất phí tiền. Hãy chú ý một chút về các làm thế nào cho bột không bị vón cục nha !
làm thế nào để sữa protein không bị vón cục
1. Cho lượng bột sua protein vào máy xay sinh tố hoặc bình lắc theo đúng hướng dẫn trên nhãn sản phẩm và bảo quản sữa ko bị hỏng bằng cách để chúng ở những nơi khô ráo thoáng mát để tránh bị mốc hoặc đóng thành mảng
2. Đổ một lượng nước, sữa hoặc nước ép trái cây... Thích hợp khoảng 300ml trở lên. Nếu bạn đang muốn làm một ly sinh tố mát lạnh thì phải xay thật nhuyễn sữa rồi mới được cho thêm đá vào
3. Đóng chặt kín nắp bình lắc hoặc máy xay sinh tố khi pha trộn và chắc chắn nó phải an toàn.
- Lắc thật mạnh trong khoảng 30 giây và tiếp đó mở nắp để kiểm tra xem đã tan chưa. Nếu vẫn hạt bột nhỏ li ti thì tiếp tục lắc
- Nếu bạn dùng máy xay sinh tố cũng vẫn điều chế trong khoảng 30 giây cho đến khi đều và tan hết
chú ý : Không nên pha sữa sữa protein Với nước nóng, pha với đá cùng 1 thời điểm, nước ép có vị chua. Tránh pha một bình đầy xong để tủ lạnh, pha bao giờ uống luôn lúc đấy nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét