Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

Cách thức sản xuất whey protein

Bột sua protein vững chắc là một trong những sản phẩm được coi là số một hiện nay . các chất bổ sung được sử dụng cho các ai đang cần phấn đấu để có thân hình đẹp, huấn luyện viên, chuyển động viên và những người hứng thú tập thể thao, muốn có sức khỏe tốt. điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy khả năng biến đổi cơ thể tăng lên rất nhiều . Trong hoạt động cá nhân thì yêu cầu protein là rất quan trọng và đặc biệt là các người nâng tạ thường trực
Do tính thông dụng cao sữa protein Mọi người thường quan tâm khá nhiều về tác dụng, lai lịch hay bất cứ tác dụng phụ nào không ? Và đó cũng là câu hỏi thường gặp và sẽ được trả lời cho những ai vẫn đang còn băn khoăn về thực phẩm hỗ trợ này
http://www.wheystore.vn/whey-protein-la-gi-tim-hieu-ve-whey-protein-356.html
whey protein là gì và nó đến từ đâu?
Thuật ngữ "sữa" là huyết thanh sữa, đó là mặt hàng dưới dạng chất lỏng được sản xuất  trong thời gian cô đọng của sữa. whey protein chiếm khoảng 20% ​​hàm lượng protein trong sữa động vật, với phần còn lại của quá trình là phần casein (~ 80%).
sữa protein Đi vào một loạt những phần phân đoạn, ví dụ như albumin và globulin, mà biến đổi tùy theo loài động vật tiết ra. Vì hầu hết mọi người đều tiêu dùng sữa bò sữa, phần nhiều whey Chúng ta ăn đc biểu thị alpha-lactalbumin và beta-lactoglobulin. Để giản đơn và là sự gắn kết, "whey " trong suốt phần còn lại của hưỡng dẫn này sẽ bao gồm sự đa dạng của các phần phân đoạn và cụ thể nó được phát hiện là:
sữa protein  là một nguồn protein hoàn chỉnh, chứng minh rằng nó có tất cả 9 axit amin thiết yếu (Các khía cạnh khác về sữa protein ) . Ngược lại với protein casein ,sua protein Còn dễ dàng hòa tan trong môi trường lỏng và trên phạm vi đổi thay pH. Đây cũng là cơ sở để sản xuất nhiều mặt hàng từ sữa như sữa khử chất béo, phô mai, kem,... Vv
Thí dụ, whey protein Là sản phẩm phụ của sản xuất ra phô mai do những phần phân đoạncasein Sau khi điều trị với các phương pháp có tính axit (từ casein Là ko hòa tan tại độ pH thấp, tức là môi trường axit). vì vậy tài sản keo pho mát cốt yếu là do casein Đông lại, nhưng vẫn có một số sữa protein Trong pho mát nhất định.
Tương tự nhau như sản xuất các sản phẩm sữa khác nhau, việc tiêu hóa sữa bắt đầu có sự phân công của casein whey qua acid dạ dày
cách thức sản xuất whey protein
whey có chứa whey protein , lactose, khoáng chất và một lượng nhỏ chất béo. Việc sản xuất whey protein Từ sữa đấy là nó có thể tiền hành Thông qua một số phương pháp lọc màng tùy thuộc vào hàm lượng protein mong muốn ( ví dụ như vi lọc, siêu lọc, vv). Sau khi protein được lọc là sấy khô để phân phối các sản phẩm bột bổ sung và được các nhà phân phối căn chỉnh cho thêm hương liệu và sắc màu ...vv
sua protein có các loại gì
whey protein Concentrate (WPC) -Produced qua màng lọc của sữa, điều đó có tức là whey protein Có chứa < nồng độ protein 90%, nhưng có thể ít nhất là 20%. thông dụng, nồng độ cụ thể sẽ được ký hiệu dưới đây thuật ngữ "WPC", chẳng hạn như WPC "85". Phần còn lại của nồng độ được tạo nên từ lactose, khoáng chất, và chất béo.
whey Cô lập (WPI) -May được sản xuất bởi một loạt các kỹ thuật lọc màng, với mục đích đạt nồng độ protein> 90% và loại bỏ đa số ( nếu ko phải hầu hết ) lactose. những nhà gia công cũng sẽ thường kết hợp với một kỹ thuật lọc trao đổi ion để chọn lọc lọc ra bởi những hạt điện tích ion chứ không phải là kích cỡ chỉ phân tử.
whey Protein Hydrolysates (WPH) -A kỹ thuật tương đối mới trong sản xuất whey protein , thủy phân whey Được sản xuất thông qua những enzyme thủy phân của một trong hai hoặc WPCS WPIs. (5) Về căn bản, điều đó đóng vai trò như một phương án "tiền tiêu hóa" protein, phân chia ( nghĩa là lysing) liên kết peptit; vì vậy thời gian để tiêu hóa và hấp thu những axit amin sẽ đc giảm.
http://www.wheystore.vn/c153/optimum-whey-gold-standard

0 nhận xét:

Đăng nhận xét