Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

6 cách bảo quản bột whey protein tốt nhất

Bạn có công nhận với tôi là bột whey là mắc tiền so với thức ăn tự nhiên. Protein cung cấp super amino acids để sửa chữa,   phục hồi, chống viêm cơ bắp, mô liên kết và các bộ phận, sản xuất  hormone, hóa sinh khác cần thiết cho chức năng của thân thể  bạn. Cung cấp đầy đủ protein cho các người tham gia luyện tập thể thao, nuôi dưỡng cơ bắp, vận động viên ( đặc biệt là các vận động viên sức mạnh như cử tạ hay cầu thủ bóng đá ). Bột sữa protein hấp thụ nhanh nên chúng có thể dành chỗ bữa ăn phụ trong ngày, bổ sung được lượng protein còn thiếu từ thực phẩm tự nhiên. Bạn là người đã và đang sử dụng bột whey , nhưng cách bảo quản chúng như thế nào bạn đã biết chưa? Để không lãng phí tiền bạc mà vẫn bảo đảm chất lượng bột nạp vào cơ thể . Bài viết này wheystore.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số bước thực hiện bảo quản bột protein tốt nhất :
 
 
1. Trước hết , bạn phải chắc chắn rằng mình mua đúng hàng thật từ một nhà phân phối uy tín và có xuất xứ rõ ràng . Vì điều này đồng nghĩa là bột protein của bạn chất lượng, đảm bảo nguồn tốt vào cơ thể và không làm hại bạn
 
2. Xem xét ngày hết hạn trên vỏ hộp bột whey . Các vị trí của ngày hết có thể thay đổi theo mẫu mã mặt hàng, chính vì thế bạn nên mua sản phẩm có thời gian từ ngày mua tới ngày hết hạn sử dụng nhiều nhất nhé
 
3. Các sản phẩm bột whey protein khi đã mở nắp hộp chỉ sử dụng được trong vòng 2 tháng. Hãy uống bột protein trước khi nó bị hỏng, đừng vì lý do cá nhân mà quên uống nó. Bạn chỉ cần lấy tổng lượng lần sử dụng của nhà sản xuất chia cho số muỗng bạn dùng thường ngày sẽ ra số ngày bạn phải sử dụng hết lượng bột đó. Và dùng nó như một món ăn phụ khắc phục,  nuôi dưỡng cơ bắp sau tập luyện
 
4. Tránh mở niêm phong hộp hay bịch protein cho tới khi bạn sẵn sàng để sử dụng chúng. Ngày hết hạn trên bao bì chỉ tương xứng với hộp chưa mở. Vì một khi bạn đã mở hộp thì khả năng bị ô nhiễm, độ ẩm hoặc vi sinh vật trong môi trường là rất cao
 
5. Bột whey nên được để các nơi khô ráo, mát mẻ. Không lưu trữ bột ở những nơi như cạnh lò vi sóng, trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Mọi hình thức sưởi ấm hay làm mát được đưa vào hay ra liên tục có thể gây ra vón bột, mốc bên trong
 
6. Nếu bạn đang dùng hộp thì sau khi mở nắp phải đậy thật kín. Còn những ai đang dùng bịch sau khi mở phải miết chặt khóa vào. Bạn muốn chu đáo hơn thì có thể mua một hộp nhựa sạch bán ngoài chợ hoặc siêu thị, đổ một lượng trong bịch vào và dùng dần. Thêm một gói chống ẩm hoặc lớp nilon trên miệng hộp để kéo dài tuổi thọ của bột sữa protein

0 nhận xét:

Đăng nhận xét