Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Sức mạnh của amino acids có trong lòng trắng trứng là gì?

Trứng là một lọai thức ăn có nguồn protein bổ dưỡng, nhưng toàn bộ quả trứng có chứa hàm lượng cholesterol cao khoảng 186 gram. Chính là hơn một nửa số lượng cholesterol được khuyến nghị mỗi ngày . Đối với những chọn lựa khỏe mạnh thì chỉ nên ăn lòng trắng trứng. Và lòng trắng trứng vẫn đảm bảo cho bạn một lượng amino là nguồn protein tốt cho dù  không ăn lòng đỏ
 
 
 
 
amino
 
Protein là rất cần thiết cho cơ thể giúp bạn hoạt động và duy trì cơ thể đúng cách. Có thể nói protein được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể . Protein là gồm có các amino , trong đó phân thành hai loại : thiết yếu  và không  thiết yếu . cơ thể bạn có thể tạo ra 10 axit amin và chúng đc gọi là axit amin không thiết yếu  . Chín axit amin không được sản sinh từ cơ thể mà được tìm ra trong chế độ ăn uống của bạn và chúng đc gọi là axit amin thiết yếu
 
Protein hoàn chỉnh và không hoàn chỉnh
 
Cùng với một protein hoàn chỉnh thì nó phải chứa toàn bộ chín axit amin thiết yếu  . Trứng, thịt, cá, gia cầm, whey protein đều là những nguồn protein hoàn chỉnh  . Protein không hoàn chỉnh bị mất một hoặc cao hơn so với các axit amin thiết yếu  . những loại hạt, đậu, ngũ cốc là những thí dụ về protein không hoàn chỉnh . Thậm chí, không dùng lòng đỏ, lòng trắng trứng còn là protein hoàn chỉnh chứa toàn bộ các axit amin thiết yếu . Lòng đỏ trứng chứa nhiều lysine làm, leucine, serine, acid aspartic, arginine và acid glutamic hơn lòng trắng trứng, nhưng đổi lại lòng trắng chứng có hàm lượng protein cao cung cấp các axit amin thiết yếu và ko chứa chất béo và cholesterol
 
super amino trong lòng trắng trứng
 
Lòng trắng trứng có chứa 18 axit amin, trong đó có tất cả các axit amin quan trọng . 100 gram lòng trắng trứng hay chỉ hơi ít hơn 1/2 chén, chứ5,5 gam alanin, 5,0 gam isoleucine, 6 gam serine, 4,5 gam chất arginine, 6,8 gam chất leucine, 3,4 gam threonine, 6 gam axit aspartic, 4,6 gam chất lysine, tryptophan 1,2 gram, 1,9 gam chất cystine, 3,0 gam chất methionine, 3,2 g của tyrosine, 10,9 gam axit glutamic, 4,9 gram phenylalanine, 6 gam valine, 1,7 gam chất histidine, 2.9 gam proline, và 2,9 gam chất glycine.
 
ưu điểm của lòng trắng trứng
 
Một số ưu điểm có liên quan tới tiêu thụ lòng trắng trứng là nguồn protein. Lòng trắng trứng có một số chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể . Nó là một nguồn giàu các vitamin và khoáng chất, gồm có magiê, kali, canxi, B 12, folate, thiamin, niacin, riboflavin, đồng, kẽm, sắt, và phốt pho. Ngoài ra, lòng trắng trứng không có chứa cholesterol. các cholesterol được tìm ra trong lòng đỏ. Lòng trắng trứng cũng ít calo với một lòng trắng trứng lớn chứa chỉ 17 gram. ko những thế lòng trắng trứng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn xây dựng khối lượng cơ bắp và muốn thu đc nhiều amino acids , protein cho thân thể 
Mọi thắc mắc và tư vấn kiến bạn có thể liên hệ tới wheystore.vn để nhận được sự góp ý tốt nhất từ chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét