Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Cách hít đất hiệu quả

Hít đất là một trong những bài tập hữu hiệu đã được sáng chế ra (cảm ơn người tiền sử), chúng không yêu cầu vật dụng, bạn có thể tập ở mọi nơi mọi chỗ và có hàng trăm biến thế mà bạn có thể thực hiện được.

Hít đất – vào tư thế bắt đầu

Khi nói tới hít đất, kỹ thuật của bạn rất cần . Mỗi bài tập hít đất đòi hỏi phải thực hiện đúng kỹ thuật và ổn định. Nếu bạn thực hiện 30 lần hít đất hai ngày trước, nhưng ngày hôm nay chỉ thực hiện 60 hít đất nhưng được một nửa đường, mông ngược lên trời thì rất phức tạp mà có thể biết được bạn có thật sự mạnh lên hay ko.
http://www.wheystore.vn/c152/whey-protein-tang-co

 

Khi trên mặt đất, đặt tay ở khoảng hơi rộng hơn chiều rộng của vai. Tùy theo sức mạnh và kinh nghiệm, tay của bạn nên đặt ở góc độ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. đối với tôi, tay của tôi đặt ở vị trí có ngón tay giữa chỉ đến trước và khỏi thân. Bạn cũng có thể hơi chuyển tay vào phía trong một chút nếu nó giúp giải tỏa áp lực cổ tay, hoặc bạn cũng cần thực hiện hít đất ở trên khớp đốt ngón tay (nếu bạn có một bề mặt mềm như cỏ hoặc thảm).

Chân bạn nên đặt ở vị trí cảm thấy thoải mái. đối với một số người, nó có thể có chiều rộng ngang vai. Với một số người khác, bàn chân có thể chạm nhau. Về căn bản mà nói, bàn chân bạn càng rộng thì bạn càng có cân bằng hơn trong bài hít đất.

Nghĩ tới thân thể  bạn cũng như một đường thẳng khổng lồ – từ đỉnh đầu cho đến gót. Mông bạn ko nên đưa lên trên ko trung hoặc trùng xuống.

Nếu bạn có vấn đề về kỹ thuật, thử cái này (vâng tôi hoàn toàn nghiêm túc): siết mông và siết chặt bụng. Thân của bạn nên liên kết và tạo đường thẳng. Nếu bạn vẫn luôn tập sai kỹ thuật thì thực hiện điều đó có thể khóvới bạn.

Đầu bạn nên hơi nhìn thẳng tới trước, ko phải xuống. “Nếu bạn thực hiện đúng, cằm của bạn sẽ là phần đầu tiên chạm mặt đất, không phải mũi của bạn.” Nhìn thẳng lên sẽ giúp cơ thể bạn tạo đường thẳng, nhưng tự nhiên nhìn xuống nếu nó khiến bạn tập trung tốt hơn.

Cánh tay thẳng và đỡ trọng lượng thân. Bây giờ bạn sẵn sàng hít đất.

Đúng, bây giờ bạn đã vào vị trí khởi đầu và sẵn sàng.

Ghi nhớ rằng kỹ thuật đúng rất cần, giữ tập trung mọi lúc.
http://www.wheystore.vn/c152/whey-protein-tang-co

Tay thẳng mông, bụng siết, hạ xuống chắc chắn, cho đến khi khuỷu tay 90 độ hoặc thấp hơn. Tùy theo kinh nghiệm, tuổi tác và độ linh động, 90 độ có lẽ là mức độ thấp nhất mà bạn có thể chấp hành . Được. Cá nhân mà nói, tôi thích hạ xuống cho đến khi ngực của tôi ( không phải mặt), chạm sàn. Cách này, tôi biết là tôi thực hiện cùng một phạm vi chuyển động cho mọi lần.
Đừng để khuỷu tay dang ra. Giữ khuỷu tay gần với thân của bạn, ghi nhớ là khi chúng dang ra là khi bạn mệt.

Khi ngực bạn chạm sàn (hay tay của bạn xuống mức 90 độ), hơi ngưng lại sau đó bùng nổ ngược lên cho đến khi bạn trở về vị trí khởi đầu .

Chúc mừng bạn đã hoàn thành một lần hít đất đúng cách và hợp lý. Bây giờ thực hiện nhiều lần tới mức có thể cho đến khi bạn cảm thấy sắp sai kỹ thuật; và lúc này bạn hoàn thành một hiệp. Nếu bạn có thể chấp hành 10 lần cho lần tập này hãy ghi xuống giấy và hướng tới mục tiêu 11 lần lần đến . chấp hành với kỹ thuật hoàn mỹ sẽ giúp bạn cải thiện tuần này qua tuần khác.

Để tăng hiệu quả tập luyện bạn nên sử dụng thêm các loại dinh dưỡng thể hình để hỗ trợ như: sua protein , đặc biệt là whey 100 protein . Tuỳ theo từng cơ địa và thời gian tập luyện mà bạn chọn loại dinh dưỡng thể hình khác nhau, nếu bạn là người tập thể hình lâu năm thì nên chọn vp2 whey protein .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét