Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Tập sao để có vòng ba quyến rũ ?

Mọi người đều muốn có vòng ba đẹp hơn, ko có nghi ngờ gì cả. Năm bài tập sau sẽ giúp bạn xây dựng một phần sau tuyệt đẹp.

http://www.wheystore.vn/


Hãy làm rõ ràng: mông là tất cả. Đúng, xây dựng tay và bụng đẹp rất quan trọng khi đi ra biển, nhưng mà nếu phần sau ko có thì sao? Phần sau của cơ thể rất là quan trọng cho những người tập thể hình. Mọi người đều muốn có mông tuyệt trần . điều đó là hiển nhiên vì ảnh trên mạng tràn ngập mông và thường có nhiều người xem nhất.

“Bạn làm thế nào để có vòng ba như vậy ?” là câu hỏi thể hình mà tôi nghe thường xuyên . Trước khi bạn nói, gen đóng vai trò cần thiết . Cũng giống như có người ra đời đã có nụ cười duyên, da đẹp. Nhưng mà không phải là bạn không thể tập luyện để cải thiện vòng ba của bạn. Các bạn gái thường tập thể dục để vòng ba đẹp hơn, nhưng mà con đường ngắn và rõ rệt nhất ko phải qua máy chạy mà bằng tạ.Mọi người nghĩ là họ cần 10 bài tập khác nhau để có hai cặp mông đẹp. Nhưng ko cần thiết phải thế. Khi nói tới làm đẹp cơ mông, bạn chỉ cần hai thứ: nỗ lực và động lực. Bạn cần nỗ lực tập luyện mông của bạn để đạt kết quả tốt. Nếu bạn ngưng khi cảm thấy khó, bạn sẽ không đạt được thành quả .

Phía dưới là 5 bài tập mông mà tôi ưa thích.


Chương trình tập mông của tôi


Dùng 1 trong những bài tập này trong chương trình tập thông dụng của bạn một hoặc hai ngày một tuần. Tin hay ko, thời lượng như vậy là quá đủ để thiết kế cơ mông mà bạn muốn mong .

Hãy bỏ những bài tập tạ quá nhẹ. Cơ mông của bạn to hơn khi nó mạnh hơn, bởi vậy dùng tạ khiến bạn chỉ nhấc được khoảng 
5-12 lần một hiệp. Cần thêm động lực? Hãy viết nhật ký.
 

Luôn gắng sức để đánh bại buổi tập phía trước bằng cách sử dụng tạ nặng hơn hoặc tăng số lần, số hiệp.

Tập luyện nhiều hơn không có ý nghĩa là tốt hơn. Tập mông nhiều hơn hai tuần một lần có thể khiến thi công mông chậm hơn. Mông của bạn cần đủ thời gian để nghỉ mát, phục hồi và phát triển. Giữ đúng kỹ thuật, và tăng mức tạ khi quan trọng .


Bài tập 1: Squats - Ngồi xổm nâng tạ


Bai tap mong 5 bài tập thể hình cho mông đẹp hơnSquats là vua của các bài tập phần dưới thân thể  . vì sao ? Vì chúng tác động đến hầu hết các nhóm cơ thân dưới, mông và lưng dưới. Cần đảm bảo là bạn chấp hành đúng kỹ thuật. Giữ chân rộng ngang vai và mũi chân hơi chĩa ra.


Bài tập 2: Walking lunge – Tập bước tấn trước

Bên cạnh tăng nhịp tim và khiến bạn đau, bài tập này còn giúp bạn cải thiện vòng ba. Bạn có thể thêm tạ đôi để tăng trọng lượng tập và tăng tốc cải thiện mông.


Bài tập 3 Barbell Hip Thrusts - Hông đẩy tạ đòn

 
Bài tập này kích hoạt mông trên cao hơn bài tập squat và thậm chí là bài deadlift.


Bài tập 4: Stiff Legged Deadlift – Gập người kéo tạ

Thực hiện đúng và tập trung vào lưng dưới, đẩy hông ra sau xa tới mức có thể cho đến khi cảm giác căng sâu ở đùi sau. Tôi ưa thích chân gần nhau, nhưng bạn có thể sử dụng bài tập sumo - bàn chân rộng hơn vai và hơi chĩa ra.

Giữ thanh tạ gần chân đến mức có thể. Lưng thẳng, đừng cong lưng.Bài tập 5: Bulgarian Split Squats - Đứng tấn một chân với tạ đôi

Với những bài tập này, tư thế là cần thiết . Chân càng gần thì càng tập trung vào đùi trước. Chân trước xa thì càng tập kết vào cơ mông.Để việc luyện tập hiệu quả bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm hỗ trợ như whey 100 protein. Bạn sẽ có một lượng protein dồi dào và các cơ cần phát triển cũng tăng nhanh hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét